0977 516 244

Giới Thiệu IT FPT

VỀ CHÚNG TÔI

FPT IT là công ty thành viên của FPT Telecom với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin & viễn thông

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Là thành viên của FPT Telecom

Hơn 12 năm kinh nghiệm triển khai, bảo trì

Hơn 4000 nhân viên Kỹ Thuật tay nghề cao

Hơn 300 văn phòng phủ rộng 63 tỉnh thành

Đã triển khai hơn 5000 Dự Án cho khách hàng

12

NĂM KINH NGHIỆM

4000

NHÂN VIÊN

1000

VĂN PHÒNG

63

TỈNH THÀNH

5000

DỰ ÁN

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Trở thành nhà cung cấp dịch vụ IT chuyên nghiệp tại Việt Nam cho Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về dịch vụ IT của mọi Khách hàng.

TẦM NHÌN KINH DOANH

Với hơn 12 năm trong lĩnh vực bảo trì, triển khai dịch vụ Viễn thông, FPro đã đồng hành cùng hàng triệu Khách hàng trên cả nước. Tận dụng lợi thế về đội ngũ Kỹ thuật chuyên nghiệp và phủ rộng khắp cả nước, FPro sẽ đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho Khách hàng về dịch vụ IT.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Dịch vụ của FPro có hỗ trợ toàn quốc không ?
Doanh nghiệp của mình hạ tầng mạng lúc trước lắp đặt không được thẩm mỹ, FPro có làm đẹp, tối ưu và nâng cấp hệ thống cho mình không?
Công ty mình hay tổ chức các sự kiện, hội nghị với quy mô người tham dự lớn, cần một đơn vị cung cấp đường truyền và các thiết bị mạng, hệ thống âm thanh,…FPro có nhận làm trọn gói không?
Công ty mình có 1 văn phòng và 4 chi nhánh cửa hàng ở TP.HCM, cần thuê dịch vụ IT để quản lý và bảo trì hệ thống,FPro có gói dịch vụ IT nào phù hợp không?
Dịch vụ IT Outsource của FPro có gì đặc biệt hơn các đơn vị khác trên thị trường ?

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

CÂU CHUYỆN KHÁCH HÀNG

Một dịch vụ thật sự hữu ích. Ở nhà đặt lịch sửa máy nhanh gọn qua app hoặc web có khi gọi điện thôi. Điểm cộng lớn là các bạn kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ rất nhiệt tình, sửa nhanh và máy vận hạnh rất tốt. Mình rất hài lòng.

KIM MAI

Nguồn Fanpage FPro

Mình đã định cho cái máy tính 12 năm tuổi đi nghỉ hưu, mua máy mới. Ấy thế mà giờ chạy hẳn Win11 tít mù, phê không để đâu cho hết.
Các bạn FPro thì nhiệt tình hết xẩy, đội cả mưa gió đến giúp mình, xong lại còn hỗ trợ cài máy từ xa bất chấp giờ giấc. Cài từ xa mà mình gần như không phải làm gì, các bạn xử lý hết sức chuyên nghiệp.
Cảm ơn anh Hải trong HCM và bạn TIN ở HN đã support mình
Chúc FPro giúp được cho thật nhiều khách hàng!

Hoàng Ngọc Ánh

Nguồn Fanpage FPro

Lời đầu tiên thì mình thực sự rất ấn tượng với phương thức vận hành của bên FPro và chương trình hỗ trợ trong mùa dịch này.
Từ trước đến giờ mình chỉ nghe nói đến việc cài win offline chứ chưa nghe đến việc cài win online. Rất thuận tiện cho mọi người trong mùa giãn cách luôn.
Đặc biệt là phía kỹ thuật viên cực kỳ nhiệt tình và chu đáo.
Thực sự vừa ấn tượng và vừa rất cảm ơn FPro và anh kỹ thuật viên đã hỗ trợ hết mức.
Chắc chắn sẽ giới thiệu đến các đồng nghiệp và bạn bè.

Phoenix Ancient Golden

Nguồn Fanpage FPro

Rất tuyệt vời!
Tư vấn viên và kĩ thuật chuyên nghiệp và nhiệt tình hỗ trợ, mình cảm ơn rất nhiều và sẽ giới thiệu bạn bè người thân sử dụng

HỮU NGÂN

Nguồn Fanpage FPro